Túi Zipper Đáy Đứng Giá Rẻ

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng thực phẩm, bánh kẹo, trái cây sấy, trà sữa… lựa chọn túi zipper đáy đứng làm bao bì chứa đựng, bảo quản sản phẩm vô cùng hiệu quả. Hãy chọn cho mình một chiến lược bao bì mới độc đáo cho sản phẩm của bạn.

Nhưng làm sao để sản phẩm trong bao bì túi zip của bạn không bị ướt, ẩm mốc, mà còn nâng cao giá trị sản phẩm của bạn ? Hãy nghĩ đến lựa chọn duy nhất In Bao Bì Quốc Minh  – Xưởng in túi zipper đáy đứng giá rẻ

Túi Zipper đáy đứng là gì ? 

Túi Zipper In Hai Màu
Túi Zipper In Hai Màu

Khác với các loại túi thông thường (như: túi nilon, túi hai quai, túi hột xoài,…). Về tên gọi nó đã là một cái tên lạ, về hình dạng nó là túi nilon có khóa miệng – vuốt mép. Nó rất bền, dẻo và nhẹ. Với thiết kế thông minh là có khóa miệng, nó mang lại cho con người những tiện lợi khi sử dụng. Chính vì điều đó, túi zipper đáy đứng được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều trong cuộc sống đời thường. Nổi bật nhất là nó có thể đựng được các thực phẩm từ thể rắn đến thể lỏng.

Túi Zipper Đáy Đứng Có Những Cấu Tạo:

Túi có đáy đứng thuộc dòng bao bì nilon với tên gọi khác là Ziplock. Mặc dù nó khác so với những loại bao bì nilon khác nhưng chung quy về cấu tạo thành phần thì vẫn có những điểm giống nhau nhất định. Loại túi này được làm chủ yếu từ nhựa PE, ngoài ra còn có một số trường hợp khác nhưng không thông dụng bằng.

Phân loại zipper đáy đứng  

In túi Zipper đáy đứng
In Túi Zip Mặt Bạc – Mặt Trong
  • Zipper bạc: là loại túi được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay với ưu điểm là cản khí, cản hơi ẩm, có độ cứng, chịu giữ nhiệt và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cấu tạo được làm từ nhiều đa lớp trong đó có màng nhôm màu bạc là kim loại được sử dụng nhiều nhất và Metalize là loại màng bao bì được mạ một lớp kim loại mỏng niken, crom,….

 

Túi Zip Giấy Đáy Đứng

Túi Zip Giấy Đáy Đứng

  •  Zipper giấy: là loại túi đang được hướng tới vì nó là chất liệu thân thiện với môi trường. Có 2 loại thông dụng là túi giấy hoàn toàn và túi giấy có 1 ô vuông bằng bóng kính. Về cấu tạo, bên ngoài là chất liệu giấy, lõi bên trong là lớp mạ nhôm trực tiếp trên màng PE để có thể ngăn mùi, không khí thậm chí là ẩm mốc. Nhược điểm là không đựng được đồ uống mà chỉ dùng cho thực phẩm khô. 

Ứng dụng túi zipper đáy đứng

Thiết Kế Túi Zip Theo Yêu Cầu
Thiết Kế Túi Zip Theo Yêu Cầu
  • Sử dụng nhiều trong việc bảo quản thực phẩm tươi sống, các loại hạt sấy để tránh bị không khí tiếp xúc.
  • Là bạn đồng hành cùng các ngành linh kiện điện tử và vật dụng y tế.
  • Có thể đựng chất lỏng mà không sợ bị tràn và dễ dàng di chuyển đến địa điểm khác.
  • Tạo ra được sự độc đáo chỉ dành riêng cho thương hiệu.

Quy cách túi zipper đáy đứng 

– Đây là các size túi có sẵn tại công ty. Ngoài ra Bao Bì Quốc Minh còn nhận sản xuất túi theo yêu cầu và in ống đồng.

Bảng Size Túi zipper Đáy Đứng
Bảng Size Túi zipper Đáy Đứng

Với thiết kế thông minh từ miệng zip, túi zipper đáy đứng đang ngày càng độc chiếm thị trường hơn sau khi xuất hiện. Nhà kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đều đưa ra những ý tưởng độc đáo để có thể tạo nên sự khác biệt đối với loại túi này, từ đó thương hiệu sản phẩm có thể tiếp cận gần nhất đến người tiêu dùng. 1

Bao Bì Minh Quốc đã và đang cố gắng tạo ra không gian để túi zipper đáy đứng được phát triển mạnh hơn, đưa ra những mẫu thiết kế độc đáo nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phù hợp với sản phẩm được chọn cho nhà kinh doanh. Liên hệ với chúng tôi ngay để có trong tay mẫu thiết kế ấn tượng nhất.

Nguồn: https://inbaobiquocminh.com/

Rate this post

0931.313.455

Chat ngay voi in bao bi quoc minh