Sử dụng túi in có thương hiệu là cách marketing hiệu quả nhất

Trước đây, chiếc túi đựng hàng thường chỉ là những túi nilon hoặc túi giấy mỏng và được sử dụng với mục đích duy nhất là đựng sản phẩm & hàng hoá để dễ di chuyển từ nơi này sang nơi khác, cụ thể như từ chợ về nhà, sau đó các túi này bị ném vào thùng rác, hiếm lắm mới có một số người giữ lại để tận dụng cho các lần sử dụng sau.

Nhưng bây giờ thì khác, những chiếc túi hện đại dần xuất hiện trên thị trường với các kiểu dáng bắt mắt, mẫu mã độc đáo và đẹp đẽ thu hút người sử dụng hơn. Túi giờ đây không những chỉ phục vụ mục đích chính thống là đựng hàng hóa nữa, mà nó còn là phương thức marketing siêu hiệu quả cho cửa hàng, cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn.

Đây là một trong những ý tưởng siêu sáng tạo nhằm giúp người tiêu dùng nhớ đến mình, thật là một ý tưởng không tồi để nâng cao vị trí công ty bạn trong mắt người dùng.

1. Tạo dấu ấn thương hiệu với chiếc túi in phong cách

Ngoài độ bền cao thì việc thiết kế họa tiết cho bao bì, thiết kế kiểu dáng những chiếc túi sao cho thật ấn tượng và sáng tạo nhằm đánh bật được thương hiệu là yếu tố chính của marketing thông qua chiếc túi. Sự độc đáo của chiếc túi không chỉ khiến khách hàng của bạn thích thú khi mang nó bên người mà con gây được sự chú ý của những người xung quanh.

Ấn tượng về sự độc đáo này sẽ làm cho khách hàng tò mò về thương hiệu của bạn và cơ bản bạn đã marketing thành công tới một số bộ phận người tiêu dùng rồi đó, quá đơn giản phải không.

Với công nghệ hiện đại, In bao bì giá rẻ Quốc Minh cho ra đời nhiều sản phẩm rất bền phục vụ cho rất nhiều nhu cầu trên thị trường như in túi PE phục vụ thương hiệu cho các Ngân hàng, các cửa hàng thời trang, cửa hàng dày dép, in ống đồng, in túi zipper, in túi xốp …vv

Thiết Kế Và In Ấn Theo Yêu Cầu
Thiết Kế Và In Ấn Theo Yêu Cầu

Một số sản phẩm túi in PE phục vụ nhu cầu của cửa hàng

Cung cấp túi PE bóng dẻo , dai
Cung cấp túi PE bóng dẻo , dai cho shop thời trang 

2. Tính tái sử dụng, tiết kiệm chi phí

Với những chiếc túi đựng hàng bằng nilon hoặc túi giấy, độ bền thường không cao nên thông thường người dùng chỉ sử dụng được một lần là đã quá nhàu, chưa kể là bị rách hỏng. Nhưng nếu bạn đầu tư sử dụng những chiếc túi đựng hàng ngày bằng chất liệu mới như giấy tráng nhựa, quai cầm bằng sợi dù cao cấp thì việc tái sử dụng túi nhiều lần là chuyện bình thường.

Người dùng có thể sử dụng đi sử dụng lại túi của bạn hàng tuần, hàng tháng vào nhiều mục đích khác nhau chẳng hạn như: đựng thực phẩm, đựng sách vở, đựng áo quần, đựng cơm trưa mang đi làm hàng ngày… Và thế là vô tình người dùng đã trở thành những bảng quảng cáo di động cho thương hiệu của bạn mà đặc biệt là bạn không cần phải đầu tư quá nhiều tiền của vào đó.

 

3. In logo thương hiệu cho túi in

Với một chiếc túi đựng hàng lướt qua trên đường phố đầy bụi bặm, khách hàng không thể có thời gian chú ý và để đọc các thông tin mà bạn muốn truyền tải. Vì thế, bạn cũng không nhất thiết phải in quá nhiều thứ không cần thiết lên chiếc túi in của công ty. Mà cái quan trọng cần được tập trung là thương hiệu của chinhs bạn. Logo thương hiệu phải thật đẹp và ấn tượng, bắt mắt, làm sao cho chỉ cần nhìn vào chiếc túi từ xa xa, họ đã nhớ ngay đến thương hiệu của bạn là bạn đã thành công thêm 1 chặng đường nữa rồi , vì thế mới nói rằng : Sử dụng túi in có thương hiệu là cách marketing hiệu quả nhất

In thương hiệu Bắc Á Bank trên túi in
In thương hiệu Bắc Á Bank trên túi in

CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT ĐEM LẠI GIÁ THÀNH TỐT NHẤT, CẠNH TRANH NHẤT, VÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT

Bất cứ khi nào bạn cần in ấn hay thiết kế bao bì hãy liên hệ ngay cho In Bao Bì Quôc Minh để được hỗ trợ tốt nhất !

Điện thoại: 0931.31.34.55 – 0931.31.34.77 ( zalo)

Email: inquocminh@gmail.com

Web: inbaobiquocminh.com

Địa chỉ: 44/6k Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

 

Rate this post

0931.313.455

Chat ngay voi in bao bi quoc minh