Thiết Kế – In Ấn Bao Bì Uy Tín HCM

Việc tìm kiếm một đơn vị để thực hiện in bao bì nhựa uy tín tại TPHCM thật sự là điều mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn. Không phải vì có ít đơn vị cung cấp, mà là có quá nhiều nhà cung cấp dẫn đến sự hoang mang từ phía người dùng và đi kèm với đó là một số nơi cung cấp sản phẩm không đạt chất lượng theo yêu cầu.

Để giải quyết được vấn đề này thì bạn hãy cùng tham khảo qua một số thông tin từ Công ty sản xuất in ấn Quốc Minh để có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé. 

Tại sao in bao bì nhựa ở Quốc Minh lại uy tín và chất lượng?

Quốc Minh là một công ty có cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và in bao bì nhựa có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã cung ứng nhiều sản phẩm bao bì đến với các trung tâm và tổ chức lớn như siêu thị, cửa hàng đại lý tạp hóa lớn trong khu vực HCM và trên toàn quốc.

thiết kế và tư vấn miễn phí
thiết kế và tư vấn miễn phí

1.Đăng ký kinh doanh rõ ràng

In bao bì nhựa tại Quốc Minh uy tín là vì chúng tôi là một công ty có đăng ký kinh doanh với nhà nước, được nhiều khách hàng và đối tác công nhận về chất lượng sản phẩm cũng như các thiết kế bao bì in ấn hiện đại phù hợp với từng khách hàng và từng sản phẩm được đựng trong những bao bì đó. 

2.Sản phẩm thiết kế chất lượng

Đồng thời với kinh nghiệm làm việc và chuyên môn lâu năm, Quốc Minh còn cung cấp những dịch vụ thiết kế bao bì chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu của những khách hàng chưa có thiết kế bao bì cho sản phẩm của mình.

bảng size hột xoài
bảng size hột xoài

3.Tư vấn tận tình, tận tâm

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng và làm đối tác về lâu về dài nên Quốc Minh thường tư vấn cho khách hàng những mẫu mã bao bì được ưa chuộng. Giúp khách hàng đi đầu và đón trước được những xu hướng thiết kế bao bì đang phát triển nhằm mục tiêu đạt được lợi nhuận cao nhất trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Các sản phẩm bao bì in bao bì nhựa Quốc Minh cung cấp?

Quốc Minh cung cấp những sản phẩm bao bì như in túi zipper, in túi xốp, in túi PP, in túi PE, in túi quai ép, in túi PA, in túi HD, in ống đồng…

Các sản phẩm bao bì được thiết kế và in bao bì nhựa của Quốc Minh thường được lòng khách hàng về mẫu mã và kiểu dáng. Chúng tôi luôn luôn cung cấp trước những bản thiết kế về bao bì của khách hàng đồng thời nếu khách hàng yêu cầu sẽ được nhận mẫu thử.

bao bì mỹ phẩm
Bao bì mỹ phẩm

Chuyên thiết kế và thực hiện sản xuất bao bì sỉ lẻ – In ấn Quốc Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và dành nhiều công sức thời gian và chuyên môn cao nên Quốc Minh đảm bảo yêu cầu và nhanh chóng thực hiện, cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng cao cho khách.

Khi đến với Quốc Minh, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình nhất, trong đó nếu như bạn chưa có mẫu mã bao bì thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó cũng như sản xuất ra các sản phẩm bao bì mang thương hiệu của bạn. Quốc Minh luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

In bao bì nhựa Quốc Minh là xưởng in cung cấp bao bì nhựa sỉ lẻ với giá thành rẻ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tâm niệm luôn mang đến độ thẩm mỹ cao và chất lượng đến với khách hàng nên nhân viên của Quốc Minh luôn tư vấn nhiệt tình, trong mọi thời gian. 

Vậy nên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về những vấn đề bạn đang cần giải đáp nhé. 

CÔNG TY TNHH SX IN ẤN BAO BÌ QUỐC MINH

ĐT: 0931 31 31 34  55 – 0931 31 34 77

EMAIL: inquocminh@gmail.com

WEBSITE: inbaobiquocminh.com

Rate this post

0931.313.455

Chat ngay voi in bao bi quoc minh