In bao bì ngân hàng hiệu quả với túi hột xoài PE

Công Ty Bao Bì Quốc Minh Là Đơn vị chuyên sản xuất và in ấn  BAO BÌ NGÂN HÀNG trong TP. HCM và cả nước. Chất liệu thường được dùng trong ngành ngân hàng là chất liệu PE ( có ưu điểm bóng dẻo, bền, dai, chịu được lực tốt, nhìn sang trọng….)

Bao Bì Ngân Hàng dùng để đựng tiền, giấy tờ,hay quà tặng…,Các Ngân Hàng VietcomBank, SacomBank, AgriBank, Nam Á Bank, VIB, ViettinBank…. đa phần đều in nội dung :  tên ngân hàng, địa chỉ, thông tin liên hệ. và chọn màu sắc phù hợp với ngân hàng.

In Bao Bì Ngân Hàng HCM
In Bao Bì Ngân Hàng HCM

 

QUY TRÌNH IN ẤN BAO BÌ TẠI IN QUỐC MINH

IN Bao Bì Quốc Minh chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in bao bì, chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu và công cụ máy móc tốt nhất, để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng và hoàn hảo nhất đến tay quý khách hàng .

Với các hình thức in lụa, in túi PE,in ống đồng vv…. cùng đội ngũ chuyên nghiệp , Bao Bì Quốc Minh không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Công Ty Chúng Tôi nhận sản xuất túi có kích thước và màu sắc theo yêu cầu với số lượng tối thiểu 100kg.

 

in bao bì ngân hàng giá rẻ
in bao bì ngân hàng giá rẻ

 

VÌ SAO NGÂN HÀNG SỬ DỤNG TÚI HỘT XOÀI PE

Các Ngân Hàng thường lựa chọn loại túi hột xoài PE không chỉ để đựng giấy tờ, số sách, tiền và một số tư liệu khác, mà các Ngân Hàng còn coi đây như là việc quảng cáo thông tin, thương hiệu của mình đến khách hàng.

Với việc cung cấp thông tin hiệu quả từ bao bì , sự trải nghiệm từ khách hàng sẽ tốt hơn và từ đó giúp bạn tăng sự trung thành với thương hiệu sản phẩm của chính ngân hàng bạn.

>> Xem thêm bài trước: Sử dụng túi in có thương hiệu là cách marketing hiệu quả nhất

Bao Bì Quốc Minh chúng tôi hiểu rõ được vai trò của bao bì, chính vì thế chúng tôi luôn nổ lực hết mình để đem lại cho các doanh nghiệp những sản phẩm , chất lượng tốt , cùng những thiết kế độc đáo , chuyên nghiệp.

CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT ĐEM LẠI GIÁ THÀNH TỐT NHẤT, CẠNH TRANH NHẤT, VÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT

Bất cứ khi nào bạn cần in ấn hay thiết kế bao bì hãy liên hệ ngay cho In Bao Bì Quôc Minh để được hỗ trợ tốt nhất !

Điện thoại: 0931.31.34.55 – 0931.31.34.77 ( zalo)

Email: inquocminh@gmail.com

Web: inbaobiquocminh.com

Địa chỉ: 44/6k Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

5/5 - (1 bình chọn)

0931.313.455

Chat ngay voi in bao bi quoc minh