Địa chỉ in túi nilong cho shop Quần Áo tại TPHCM 

Túi nilong sử dụng cho shop quần áo đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu vì nó tiện dụng, hữu ích. Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ muốn thương hiệu quảng bá rộng rãi và đựng sản phẩm tốt thì cần biết địa chỉ in và sản xuất túi uy tín. Chúng ta cùng tìm hiểu về địa chỉ in túi nilong cho shop Quần Áo tại TPHCM.

Nhu cầu cần in túi nilong cho các shop quần áo

Hiện nay thị trường ngày càng nhiều đơn vị, cá nhân mở các cửa hàng kinh doanh quần áo. Ở thành phố lớn như TP. HCM thì nhu cầu quần áo rất cao với dân số đông nên các cửa hàng khai trương nhiều vô kể. Các cửa hàng muốn bán được nhiều hàng thì việc quảng bá tên tuổi, thương hiệu rất cần thiết.

Một trong những điều không thể bỏ qua là chuẩn bị túi ni lông đựng quần áo bán cho khách hàng tiện mang về. Túi không những là vật bảo quản hàng khi vận chuyển mà nó còn thể hiện thông tin cửa hàng, phong cách, thông điệp của sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh và hiệu quả. 

In Túi Ni Lông Đựng Quần Áo Cho Shop
In Túi Ni Lông Đựng Quần Áo Cho Shop

Do đó, nhu cầu in túi nilong cho shop Quần Áo tại TPHCM đẹp, màu sắc, hình ảnh, thiết kế độc đáo rất cao. Để đáp ứng điều đó thì các đơn vị cung ứng dịch vụ in túi ra đời và liên tục nâng cao chất lượng công việc, kỹ thuật in tốt hơn. 

In Bao Bì Quốc Minh – Địa chỉ in túi nilong chất lượng tốt ở TPHCM

Có nhiều đơn vị in túi nilong ở TP. HCM, nổi bật là In Bao Bì Quốc Minh chuyên in túi bán cho các shop quần áo thời trang có chất lượng cao. Qua nhiều năm hoạt động công ty luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

In túi ni lông giá rẻ

Thiết Kế Và In Túi Ni Lông Giá Rẻ
Thiết Kế Và In Túi Ni Lông Giá Rẻ

Khách hàng an tâm in túi nilong ở Quốc Minh với số lượng lớn công việc mà giá cả lại hết sức phải chăng. Cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi cho khách thân quen, khách đặt hàng liên tục.

Hệ thống máy móc, công nghệ in hiện đại

Xưởng in túi công ty được trang bị hệ thống máy in tự động cao cấp, quy trình hiện đại phục vụ số lượng đơn hàng lớn, đảo bảo đúng hạn. Công nghệ in tiên tiến cho chất lượng in đẹp, màu sắc, hình ảnh, chữ chuẩn xịn, nét căng. Nhiều shop thời trang và thương hiệu lớn đang làm đối tác của Duy Phương.

In Quốc Minh cung cấp túi nilong theo yêu cầu khách hàng
In Quốc Minh cung cấp túi nilong theo yêu cầu khách hàng

 

Xưởng sản xuất và in túi nilong tại tphcm
Xưởng sản xuất và in túi nilong tại tphcm

Dịch vụ tốt, phục vụ 24/7

Khi có nhu cầu in túi nilong thì bạn chỉ cần cung cấp nội dung, logo, báo số lượng, thời hạn. In Quốc Minh sẽ giúp bạn tạo mẫu thiết kế túi đẹp, ấn tượng, hài hòa nhất. Bạn có thể đặt kiểu và màu túi riêng cho shop của mình bất cứ lúc nào mong muốn. Nhân viên công ty luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tâm, thái độ vui vẻ.

Tham khảo : In Túi HD Zin Giá Rẻ Tại TPHCM

Cách đặt in túi ni lông cho shop quần áo tại In Bao Bì Quốc Minh

Khi khách hàng cần đặt in túi nilong ở In Quốc Minh thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng, gọi số hotline hoặc gửi email để nhận báo giá và thông tin công việc gồm các nội dung như sau

  • Kích thước túi ni lông cần in
  • Loại túi ni lông
  • Số lượng túi ni lông cần in
  • Màu sắc túi, màu mực in
  • Mẫu thiết kế túi nilong (nếu có)
Thiết Kế Logo shop theo yêu cầu
Thiết Kế Logo shop theo yêu cầu

Khi nhận được thông tin về công việc thì nhân viên sẽ kiểm tra lại, lên phương án xử lý công việc, báo giá cụ thể cho khách hàng. Khi 2 bên đạt được thỏa thuận chung thống nhất sẽ bắt đầu tiến hành công việc in túi nilong cho shop quần áo.

Xưởng sản xuất và in túi nilong tại tphcm
Xưởng sản xuất và in túi nilong tại tphcm

Giờ thì bạn đã biết được địa chỉ in túi nilong cho shop Quần Áo tại TPHCM uy tín để ghé qua. Chất lượng công việc mà In Quốc Minh mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và trở thành khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ :

  • ĐT: 0931313455 – 0931313477
  • ĐC: 44/6K Đông Lân,Bà Điểm,Hóc Môn,TPHCM
  • + Email: inbaobiquocminh@gmail.com

Tác giả: Inbaobiquocminh

Rate this post

0931.313.455

Chat ngay voi in bao bi quoc minh