Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Giá Rẻ HCM

Khi nhu cầu in bao bì ngày càng tăng cao, thì công ty sản xuất bao bì nhựa giá rẻ tại tphcm là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Vô tình in ấn logo thương hiệu, thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm trở thành vũ khí chiến lược kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Nó góp phần lớn trong việc đẩy mạnh sự phát triển của sản phẩm, là cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm với khách hàng.

In Bao Bì Quốc Minh đơn vị sản xuất và in ấn bao bì nhựa giá rẻ nhất tại TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, chúng tôi luôn cố gắng trong từng công đoạn để tạo ra sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng .

Đặc trưng khác biệt của các loại bao bì nhựa

Túi xốp PE bóng dẻo: đặc tính của túi là bóng, dẻo và dai , chịu lực nặng tốt. Được sử dụng phổ biến ở các shop thời trang, mỹ phẩm, giày dép,… Mẫu thiết kế trước khi in sẽ được gửi cho quý khách duyệt mới tiến hành in.

Thiết Kế & In Ấn Bao Bì Giá Rẻ Tại HCM
Thiết Kế & In Ấn Bao Bì Giá Rẻ Tại HCM

Túi PP trong suốt: là túi trong suốt, cứng dòn . Thông thường loại túi này được sử dụng phổ biến ở các shop mỹ phẩm, quà lưu niệm ,… Sau khi thiết kế mẫu sẽ gửi cho khách hàng duyệt rồi mới tiến hành in.

Cung Cấp túi PP Trong Suốt Giá Thành Rẻ HCM
Cung Cấp túi PP Trong Suốt Giá Thành Rẻ HCM

Túi nhựa HD: đặc tính là túi mờ nhám, không bóng dẻo, chịu lực nặng không tốt bằng túi pe. Thường được các shop thời trang dùng để ship hàng, đóng gói, vận chuyển hàng hóa . Phù hợp cho khách hàng in thử nghiệm hoặc mới khai trương. 

Túi HD Giá Rẻ - In Mực Đẹp
Túi HD Giá Rẻ – In Mực Đẹp

Túi HD Zin: Là túi trong , hơi mờ Thường được sử dụng đựng quà Tết, thời trang, mỹ phẩm,… Khách hàng sẽ nhận mẫu thiết kế để duyệt, sau đó xưởng in sẽ bắt đầu in.

Túi HD Zin Thịnh Hành Trên Thị Trường
Túi HD Zin Thịnh Hành Trên Thị Trường

Túi Quai Ép: Hàng có sẵn là túi pe sữa quai ép đen hoặc đỏ, Túi hd zin trong quai đen hoặc đỏ. Rất sang trọng được sử dụng đựng quà tết, hộp giày dép, quần áo …

Túi Hd Zin Quai Ép Cực Kỳ Sang Chảnh
Túi Hd Zin Quai Ép Cực Kỳ Sang Chảnh

Bạn muốn tham khảo bảng báo giá in bao bì sỉ, lẻ, số lượng ít, hay số lượng lớn. Nhanh tay liên hệ HOTLINE:0931 31 34 55 – 0931 31 34 77  Giá có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, thời điểm bạn có nhu cầu và theo biến động của thị trường in tại Việt Nam và Thế giới. Nhưng Bao Bì Quốc Minh đảm bảo sẽ báo giá tốt nhất cho quý khách hàng .

Những ích lợi khi bạn chọn In ấn Quốc Minh

Sản Xuất & In Ấn Túi Pe Sữa Giá Rẻ Nhất
Sản Xuất & In Ấn Túi Pe Sữa Giá Rẻ Nhất
  • Được tư vấn miễn phí về quy cách cũng như chất liệu túi một cách chi tiết và dễ hiểu nhất đến khách hàng.
  • Được thiết kế bao bì và chỉnh sửa file đến khi khách hàng hài lòng.
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng trong nội – ngoại tphcm , và giao chành xe cho khách hàng ở tỉnh 
  • Giá rẻ tại xưởng in  – Không qua trung gian .

Xem thêm bài trước : In Bao Bì Ni lông Giá Rẻ

Hướng dẫn một số vấn đề cho khách hàng

Khi mua hàng và khi in ấn bao bì, khách hàng sẽ gặp một số trường hợp. Sau đây là một số hướng dẫn cho khách hàng về những vấn đề liên quan này. Khi bạn đọc xem bảng giá trên và cảm thấy phù hợp và có nhu cầu trao đổi công việc thì hãy liên hệ số điện thoại 0931 31 34 55 để được tư vấn cụ thể và chi tiết vấn đề đặt hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu in bao bì số lượng lớn, In Bao Bì Quốc Minh sẽ tư vấn in in ống đồng còn nếu in số lượng ít sẽ hướng dẫn khách hàng in lụa thủ công. Tùy vào số lượng để tư vấn khách in hình thức nào để tối ưu chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Để có in bao bì nhựa giá rẻ nhất tại tphcm thì hãy liên hệ In ấn Quốc Minh ngay. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí 100% về những gì liên quan đến in bao bì. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hết mức có thể, để khách hàng có trên tay sản phẩm bao bì ưng ý nhất.

Nguồn: https://inbaobiquocminh.com/

Rate this post

0931.313.455

Chat ngay voi in bao bi quoc minh