In Bao Bì Túi Ni Lông Giá Rẻ HCM

Hiện nay tầm quan trọng của bao bì ni lông có lẽ ai cũng biết là dùng để đóng gói và bảo quản sản phẩm. Ngoài ra in bao bì túi ni lông giá rẻ TP. HCM cũng là điều mà được tìm kiếm nhiều hơn, nhất là các công ty, doanh nghiệp đang làm việc tại thành phố này.

Vũ khí chiến lược marketing nằm ở đây. Tuy nhiên việc tiết kiệm chi phí cũng là điều rất cần sự chú tâm nhiều và cũng là điểm cộng trong mắt chủ doanh nghiệp của bạn.

In ấn bao bì Quốc Minh là nơi tạo ra những mẫu thiết kế túi nilon (ni lông) rất có “máu mặt” ở thành phố này. Mặc dù không phải vì như vậy mà giá “cắt cổ” mà giá lại rất mềm và được mệnh danh in bao bì ni lông giá rẻ TP. HCM.

Xem thêm bài trước tại đây Mua Bao Bì Giá Rẻ Ở Đâu 

In Bao Bì Giá Rẻ Nhất HCM
In Bao Bì Giá Rẻ Nhất HCM

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao bì ni lông

Để có được một mức giá in ấn không chỉ phụ thuộc vào một yếu tố mà tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau thì mới cho ra được mức giá phù hợp nhất.

In Túi NiLong Giá Rẻ Toàn Quốc
In Túi NiLong Giá Rẻ Toàn Quốc
  • Số lượng đặt in: đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá in bao bì ni lông.Công ty nhận in tối thiểu 10kg/1size. Tuy nhiên báo giá in ấn còn dựa trên số lượng bao bì nhựa khách đặt. Số lượng khách đặt càng nhiều, giá càng rẻ. 
  • Các size túi có sẵn: Đối với bao bì hột xoài thì các size có sẵn là : 15*20, 17*25, 20*30, 24*34, 26*40, 30*42, 35*50, 40*60. Ngoài những kích thước có sẵn ra, khách hàng có thể đặt in kích thước và màu sắc theo yêu cầu . Liên hệ để được tư vấn 
  • Bảng Size Túi Hột Xoài
   Bảng Size Túi Hột Xoài
  •  Chất lượng bao bì đặt in: đứng sau số lượng in thì chất lượng cũng là yếu tố ảnh hưởng ít nhiều cho kết luận in bao bì ni lông giá rẻ TP. HCM. Dựa vào loại sản phẩm của doanh nghiệp và tính cần thiết của nó để bạn có thể lựa chọn loại  in bao bì sao cho phù hợp nhất. Tránh được trường hợp gây lãng phí không cần thiết cho doanh nghiệp.
In Bao Bì Giá Rẻ - In Lụa
In Bao Bì Giá Rẻ – In Lụa
 • Công nghệ in: hiện nay ở Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng thì công nghệ in được các xưởng in chọn phổ biến nhất để tiết kiệm chi phí,  đó là in lụa ( hay còn gọi là in thủ công) và in ống đồng ( thường sử dụng khi khách đặt số lượng lớn …)
 • Đối với in ống đồng thì số lượng tối thiểu là 200kg, chất lượng và giá cả phù hợp và tốt nhất cho bạn .

Các loại chất liệu in bao bì ni lông giá rẻ

 • Về chất liệu thì có in PE là công nghệ chuyên in túi phổ biến nhất hiện nay vì là công nghệ in bao bì với số lượng lớn (đóng gói rau sạch, túi đựng nấm, túi đựng các mặt hàng nông nghiệp và công nghiệp phổ biến nhất hiện nay,…). Và in PP để chuyên dùng cho in bao bì các loại thực phẩm, thức ăn nhanh, bánh, kẹo,…
 • Chất liệu HD thường được sử dụng cho các shop, cửa hàng mới kinh doanh vì giá cả rẻ, mà chất lượng bao cũng rất ok nhé. 
 • In Túi HD Giá Re Tại HCM
  In Túi HD Giá Rẻ Tại HCM

Công ty Bao Bì Quốc Minh là đơn vị cung cấp các mặt hàng : HD, PE, PP, OPP, Zipper giấy, Zipper đáy đứng, túi xốp hai quai, túi quai ép, túi đựng mỹ phẩm , bao bì ngân hàng… tại TP.HCM và các tỉnh thành.

Kỹ thuật in bao bì ni lông giá rẻ TP. HCM hiện nay là in lụa. Ưu điểm của in lụa là có thể in với số lượng ít, những mẫu mã đơn giản và tiết kiệm chi phí đáng kể so với in ống đồng. 

Liên hệ đặt hàng 

Khi hỏi in bao bì ni lông giá rẻ TP. HCM là ở đâu? Thì In ấn bao bì Quốc Minh là một trong những câu trả lời chính xác nhất cho bạn đọc. Không chỉ giá rẻ mà sản phẩm khi đến tay khách hàng đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất với mẫu thiết kế bắt mắt nhất có thể. Đội ngũ nhân viên mang đến dịch vụ tốt nhất khi doanh nghiệp tìm đến chúng tôi. Hãy liên hệ chúng tôi ngay.

IN ẤN BAO BÌ QUỐC MINH

ĐỊA CHỈ: 44/6K Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0931 31 34 55

Nguồn: https://inbaobiquocminh.com/

0931.313.455

Chat ngay voi in bao bi quoc minh