Sản xuất – In ấn Bao Bì Nhựa giá rẻ tại TPHCM

Vấn đề vận chuyển vẫn luôn là mối quan tâm của tất cả các doanh nghiệp hay cá nhân và việc In ấn bao bì là để vừa thuận tiện trong lúc di chuyển vừa quảng cáo được thương hiệu của công ty hay của cá nhân đó. Khâu này trở nên vô cùng thiết yếu từ các doanh nghiệp công ty lớn đến các cá nhân làm thương mại, dịch vụ buôn bán hay hầu hết là các ngành.

Ở thế giới hiện tại, khi nền công nghiệp 4.0 phát triển thì nhu cầu con người cũng thế mà tăng cao. Bởi vì nguồn cung ngày càng lớn thì nguồn cấp cũng theo đó mà gia tăng. Cuộc sống càng đầy đủ yêu cầu của khách hàng ngày càng khó hơn.

Tìm được nơi đáng tin cậy để hợp tác từ thiết kế đến thực hiện là chuyện không hề đơn giản. Công ty TNHH SX in ấn bao bì Quốc Minh là một lựa chọn sáng giá.

in ấn bao bì - túi siêu thị
in ấn bao bì – túi siêu thị

Một số khái niệm về in ấn bao bì bạn cần biết

Bao bì: Là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được sản xuất với công dụng là bao gói và chứa đựng hàng hóa. Nhằm mục đích bảo vệ giá trị sử dụng của vật nằm bên trong bao bì, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa cũng như bốc dỡ, bảo quản hay tiêu thụ sản phẩm.

In ấn: Việc in ấn sẽ giúp bạn đưa những thông tin, tên tuổi, địa chỉ của công ty, doanh nghiệp của bạn đển mọi người. có 2 hình thức in tay ( hay còn gọi là in lụa) và in ống đồng 

Các loại in ấn đang được thông dụng hiện nay

In lụa: là dạng kỹ thuật in ấn, là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ, lụa. 

In ống đồng: Hay còn gọi là in lõm, là kỹ thuật in ấn sử dụng một trục in được mạ đồng dày khoảng 100 microns, các phần tử in ( hình ảnh, chữ viết) được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in và hầu hết in ống đồng được in ở dạng cuộn .

in ấn bao bì bằng ống đồng
Phương pháp in ống đồng

Tại sao nên in ấn bao bì ?

Nhìn chung việc phân loại cả về bao bì hay in ấn đều rất nhiều để đáp ứng hết tất cả nhu cầu của người sử dụng. cũng vì thế mà chúng tôi phân chia rất nhiều loại đó là chưa kể với từng loại mẫu thiết kế cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

in ấn bao bì - tôn vinh sản phẩm
 tôn vinh sản phẩm – thương hiệu của bạn 

In ấn bao bì Quốc Minh cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và óc sáng tạo luôn luôn sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu của người sử dụng dù đó là khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn cập nhật những bao bì và công thức in ấn tân tiến nhất cũng như thiết kế nội dung in sao cho bắt mắt và tính thẩm mỹ cao nhất để chiếc túi của bạn trở nên quan trọng hơn vì nó vừa giúp việc vận chuyển dễ dàng còn là để quảng bá thương hiệu của bản thân khách hàng.

Hãy để Chúng Tôi đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến gần hơn với người tiêu dùng và hỗ trợ nhau cùng hoàn thành mục tiêu đã đề ra từ trước đó nhé.

Liên hệ :

Tel/Zalo: 0931.31.34.55 – 0931.31.34.77

Email: inquocminh@gmail.com

Website: inbaobiquocminh.com

Địa chỉ: 44/6k Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

 

Rate this post

0931.313.455

Chat ngay voi in bao bi quoc minh