Sản Xuất – In Ấn Bao PE Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Ngay nay bao PE đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Để tất cả các hoạt động thường ngày của con người trở nên dễ dàng thực hiện và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, nhất là trong vấn đề di chuyển. Không những thế túi PE còn trở thành vũ khí đắc lực cho các nhà kinh doanh trong khâu quảng bá thương hiệu. 

 

Bao PE có những đặc điểm gì ?

Những loại bao bì dùng nhiều nhất hiện nay phải kể đến đó là túi PE, túi nilon và túi nhựa. Trong đó, loại nổi trội và được sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống hằng ngày đó chính là bao PE. Nó là một dạng bao bì chỉ có duy nhất một chất liệu không hơn không kém. Mặc dù vậy nó vẫn không bị lu mờ so với các loại túi khác bởi những ưu điểm vượt trội mà không loại túi nào có thể thay thế.

Đặc điểm chung

In Bao PE Giá Rẻ TPHCM
In Bao PE Giá Rẻ TPHCM

– Có bề mặt bóng loáng thuận tiện cho việc in ấn logo hay thương hiệu của doanh nghiệp trên bao, trong suốt nhưng hơi có ánh mờ. 

– Đặc biệt nó mềm dẻo nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng nhất định trong quá trình sử dụng đựng đồ vật của con người, chống thấm nước và hơi nước rất tốt. 

– Nó không dẫn điện và không dẫn nhiệt. 

– Thông thường bao PE sẽ được đục lỗ thay cho quai cầm. Vì những điều này mà giá thành của sản phẩm khá cạnh tranh trên thị trường.

*Các size thông dụng của túi hột xoài . bảng size hột xoài

bảng size hột xoài

Bao PE được hình thành như thế nào ?  

Xưởng SX Bao PE Giá Rẻ Nhất Thị Trường
Xưởng SX Bao PE Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Mặc dù có rất nhiều màu sắc đa dạng (xanh, đỏ, tím, vàng,…) nhưng chủ yếu vẫn là màu trắng trong. Nguyên liệu ban đầu chủ yếu là dạng hạt nhựa nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ như là dạng manh. Đó là nguyên liệu nhập ngoại.

Hạt Nhựa Thổi Bao Bì
Hạt Nhựa Thổi Bao Bì

Thành phẩm

Có 2 dạng là dạng cuộn ống và dạng cuộn manh.

  • Cuộn dạng ống: đầu tiên nó là hạt nhựa, được thổi thành cuộn ống. Sau khi qua phương pháp in ống đồng sẽ cho ra thành phẩm bao (xếp hông, hàn đáy, đục lỗ,…).
  • Cuộn dạng manh: trước tiên nó là cuộn manh khi qua xử lý bằng phương pháp in ống đồng sẽ cho ra đời thành phẩm bao (xếp hông, hàn đục, đục lỗ,…).
  • in ấn bao bì bằng ống đồng
    in ấn bao bì bằng ống đồng

Bao PE phân biệt như thế nào ?

In Bao Bì Giá Rẻ Nhất Thị Trường
In Bao Bì Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Để phân biệt PE với các chất liệu khác (như PE dẻo, mềm và PE trong thường có màu đục hơn so với PP, OPP):

  • Nếu nguyên liệu ở dạng hạt thì thành phẩm bao bì là túi – hàn đáy và túi – seal đáy. Lưu ý cạnh hai bên phải liên tục là bán thành phẩm ban đầu sẽ ở dạng ống.
  •  Nếu nguyên liệu ở dạng cuộn manh thì thành phẩm nhận được là: túi – hàn đáy, túi – siêu đáy. Nhưng cạnh hai bên sẽ có seal, có nghĩa là bán thành phẩm ban đầu sẽ ở dạng manh.

Công dụng mà loại bao bì này mang lại là điều không ai có thể phủ nhận được, từ đời sống hàng ngày cho đến sản xuất, buôn bán,… Điều đó vô tình tạo nên được chỗ đứng vững chãi cho sản phẩm trên thị trường.

Công ty in ấn bao bì Quốc Minh ra đời với sứ mệnh tạo ra những mẫu thiết kế bao bì ấn tượng nhất, đẩy mạnh thương hiệu của sản phẩm đến người sử dụng cho các nhà kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, trẻ và năng động đã tạo nên một Minh Quốc phát triển và tiềm năng. Hãy đến với chúng tôi (địa chỉ: 44/6K Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh, hotline: 0931 31 34 55) để có những trải nghiệm giá trị nhất và có cơ hội cầm trên tay mẫu thiết kế tuyệt vời nhất.

Rate this post

0931.313.455

Chat ngay voi in bao bi quoc minh